Giỏ hàng

Những điều mà bạn cần viết khi lựa chọn rèm cửa nhà tắm không thấm nước

Rèm cửa nhà tắm hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến. Việc sử dụng rèm cửa nhà tắm không thấm nước sẽ mang lại cho quý khách hàng rất nhiều sự tiện dụng. Mời bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về rèm cửa nhà tắm.

Để chọn cho nhà tắm bạn một chiếc rèm cửa không phải là việc đơn giản. Bạn cần chú trọng đến những chi tiết nhỏ khi chọn mua rèm cửa để phù hợp với phong cách nhà tắm của bạn. Bạn cần chọn một tấm rèm đẹp và có thể chống nước thật tốt. Để chọn được một tấm rèm cửa nhà tắm không thấm nước thật ưng ý thì mời bạn cùng Rèm The Sun tham khảo qua những chia sẻ bên dưới đây nhé. 

1. Tại sao nhà tắm lại cần phải có rèm?

Rèm cửa nhà tắm tạo cho bạn một không gian riêng và kín đáo

Rèm cửa nhà tắm tạo cho bạn một không gian riêng và kín đáo

Rèm cửa nhà tắm sẽ giúp cho bạn có một không gian phòng tắm riêng tư và vô cùng kín đáo. Ngoài ra rèm cửa nhà tắm còn có thể giúp phòng tắm của bạn trong hoàn hảo hơn. Rèm cửa nhà tắm không thấm nước sẽ giúp nhà tắm của bạn hạn chế được sự ẩm ướt và giảm các tia nước bắn ra bên ngoài. Bên cạnh đó, rèm cửa nhà tắm giúp cho bạn tránh khỏi sự trơn trượt do nước trong phòng tắm tạo độ an toàn tuyệt đối cho không gian phòng tắm của nhà bạn. Việc sử dụng rèm cửa cho nhà tắm giúp nền nhà tắm của bạn khô thoáng hơn tránh được sự ẩm thấp từ nhà tắm. 

Tham khảo: rèm voan 2 lớp

Tham khảo: rèm cầu vồng cản sáng 100

2. Chọn mua rèm cửa nhà tắm có khả năng chịu ẩm ướt 

Rèm cửa nhà tắm cần chống thấm nước và chống ẩm mốc

Rèm cửa nhà tắm cần chống thấm nước và chống ẩm mốc

Khi chọn mua rèm cửa nhà tắm bạn cần chọn mua loại rèm cửa cho khả năng chống thấm nước tốt và khả năng chịu được ẩm ướt cao. Vì phòng tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước nên bạn cần chọn chất liệu rèm cửa sao cho dễ khô thoáng để tránh được sự tích tụ các vi khuẩn và nấm mốc sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ của không gian phòng tắm nhà bạn. Rèm cửa phòng tắm sẽ khác hoàn toàn về chất liệu so với những rèm cửa khác trong ngôi nhà của bạn vì thế bạn cần lựa chọn chất liệu thật phù hợp để mang cho nhà tắm bạn một không gian hoàn hảo hơn.

3. Lựa chọn rèm cửa thông qua chất liệu

Rèm cửa nhà tắm cần có chất liệu dễ khô thoáng

Rèm cửa nhà tắm cần có chất liệu dễ khô thoáng

Để lựa chọn rèm cửa nhà tắm không thấm nước thì bạn nên chọn loại rèm cửa bằng nhựa hoặc bằng vải chống thấm nước để khi rèm cửa tiếp xúc với nước sẽ nhanh khô thoáng và không gây ẩm ướt. Rèm cửa nhà tắm gồm có 2 loại là rèm cửa sổ nhà tắm và rèm dành cho bồn tắm. Với rèm vải chống thấm nước thì sẽ đa dạng về mẫu rèm vải đẹp nhất cho bạn lựa chọn và rèm vải chống thấm nước đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Còn với loại rèm nhựa thì ít được ưa chuộng hơn. Những chiếc rèm với chất liệu chống thấm nước phải đảm bảo được sự khô thoáng và chống được việc ẩm mốc. 

4. Lựa chọn phụ kiện đi kèm với rèm cửa nhà tắm

Cần chọn phụ kiện rèm phù hợp với rèm và phong cách nhà tắm

Cần chọn phụ kiện rèm phù hợp với rèm và phong cách nhà tắm 

Với rèm cửa nhà tắm không thấm nước thì cần có phụ kiện đi kèm là các móc treo rèm cửa. Các móc treo rèm cần được làm bằng chất liệu chống rỉ sét, tạo được tính thẩm mỹ và phù hợp với màu sắc rèm mà bạn lựa chọn. Với các phụ kiện rèm cửa bạn cần lựa chọn thật kỹ, vì nhà tắm là nơi thường xuyên sử dụng nước nên việc chọn các phụ kiện bạn cần lựa chọn các chất liệu bằng thép hoặc inox để tránh sẽ bị rỉ sét khi sau một thời gian dài tiếp xúc với nước. Bạn cũng nên chọn phụ kiện sao cho phù hợp với màu của rèm cửa mà bạn lựa chọn để đảm bảo được tính thẩm mỹ cho không gian phòng tâm của nhà bạn.

5. Chọn rèm cửa nhà tắm cần đảm bảo được sự riêng tư và kín đáo

Rèm nhà tắm cần có sự che chắn tốt và cần được kín đáo

Rèm nhà tắm cần có sự che chắn tốt và cần được kín đáo

Một tấm rèm cửa hoàn hảo thì cần có được sự che chắn tốt nhất để tạo được sự kín đáo và cần chắn được gió từ bên ngoài lùa vào tránh việc khi bạn tắm sẽ bị lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Tắm rèm cửa còn cần phải dày dặn và tránh được việc nhìn thấy bên trong. Với những ngôi nhà hiện đại thì hay thiết kế cửa sổ ở phòng tắm nên việc sử dụng màn để che chắn tạo sự kín đáo là vô cùng cần thiết. Hơn nữa khi bạn chọn mua rèm cửa nhà tắm không nên chọn những chiếc rèm tối màu sẽ khiến ánh sáng trong phòng tắm trở nên tối hơn. 

6. Lựa chọn rèm cửa nhà tắm cần đảm bảo được tính thẩm mỹ

Cần lựa chọn hoạ tiết rèm cửa nhà tắm có thể giúp bạn thư giãn và thoải mái

Cần lựa chọn hoạ tiết rèm cửa nhà tắm có thể giúp bạn thư giãn và thoải mái

Để nhà tắm của bạn có được một không gian hoàn hảo thì bạn nên chọn rèm cửa nhà tắm không thấm nước phù hợp với màu sắc của nhà tắm của bạn. Bạn không nên chọn những màu rèm quá nổi sẽ khiến bạn không thể thư giãn và thoải mái trong khi tắm. Nhà tắm không chỉ để tắm mà còn là nơi bạn có thể thư giãn vì vậy bạn nên chọn những họa tiết trên rèm với chiều hướng nhẹ nhàng và hòa hợp với thiên nhiên sẽ giúp bạn vô cùng thoải mái khi tắm. Bạn cũng nên chọn rèm cửa phù hợp với các phong cách nội thất bên trong nhà tắm.  Những vấn đề này bạn sẽ được tư vấn khi đến với Rèm The Sun.

7. Tại sao cần chọn mua rèm tại Rèm The Sun?

Rèm The Sun đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng sản phẩm

Rèm The Sun đa dạng về mẫu mã và đảm bảo về chất lượng sản phẩm

7.1 Da dạng về mẫu mã giúp bạn dễ dàng chọn lựa

Khi đến chọn mua rèm cửa nhà tắm không thấm nước tại Rèm The Sun bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn cho nhà tắm của bạn. Với những mẫu mã rèm luôn được Rèm The Sun cập nhập theo xu hướng của thị trường một cách thường xuyên sẽ tạo cho nhà tắm của bạn một phong cách luôn mới mẻ và hiện đại. Ngoài việc cung cấp các loại rèm cửa sổ chúng tôi còn có các phụ kiện đi kèm rất đa dạng để phù hợp với phong cách nhà tắm của quý khách hàng và giúp quý khách tiện lợi trong việc lựa chọn. Các mẫu rèm tại Rèm The Sun luôn là những mẫu hot nhất trong năm và chúng tôi luôn cập nhật xu hướng một cách nhanh nhất để mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

7.2 Được tư vấn và hướng dẫn khách hàng có lựa chọn phù hợp

Khi đến với Rèm The Sun quý khách hàng sẽ được chúng rôi tư vấn để quý khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhà tắm của mình. Khi chọn mua rèm cửa nhà tắm không thấm nước quý khách sẽ được nhân viên chúng tôi hướng dẫn lựa chọn các chất liệu và màu cũng như các họa tiết trên rèm sao cho phù hợp nhất với phong cách mà quý khách đã lựa chọn cho nhà tắm của mình. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp cho quý khách hàng có được một chiếc rèm hài lòng nhất.

7.3 Đảm bảo về chất lượng của sản phẩm

Khi khách hàng chọn mua rèm cửa nhà tắm không thấm nước tại Rèm The Sun chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo với quý khách hàng về chất lượng của sản phẩm. Với sự đa dạng về các sản phẩm rèm nhập khẩu và được đảm bảo các hóa đơn chứng từ quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm từ phía chúng tôi. Quý khách hàng sẽ có được chế độ bảo hành hợp lý khi chọn mua rèm tại Rèm The Sun. 

Phía chúng tôi còn có đội ngũ thi công với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo được sự chắc chắn khi rèm được lắp đặt tại nhà tắm của bạn. Với thợ thi công có rất nhiều kinh nghiệm sẽ lắp rèm cửa tại nhà cho quý khách một chiếc rèm hoàn hảo một cách nhanh chóng nhất và sẽ mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi hoàn thành lắp đặt.

Với bài viết trên chúng tôi đã chia sẻ với bạn những điều nên lưu ý khi chọn mua rèm cửa nhà tắm không thấm nước. Hy vọng những chia sẻ của Rèm The Sub sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn hợp lý cho nhà tắm của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những chia sẻ của chúng tôi. Hẹn gặp bạn ở những chia sẻ khác của trang web chúng tôi.
 


Cũ hơn Mới hơn